Bán gạch lát nền tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 17-08-2018

Cửa hàng Hâu Tho chuyên phân phối gạch lát nền chính hãng như Viglacera, Thạch Bàn, CMC, MIKADO,… tại Thủy Nguyên Hải Phòng

   Gạch lát nền rất quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta, nói lên tính cách và sự tinh tế của chủ nhân ngôi nhà. Gạch lát nền mang màu sắc trẻ trung, tươi sáng thể hiện tính cách hướng ngoại, tạo sự tươi mới cho ngôi nhà. Ngược lại gạch màu trầm mang phong cách cổ điển.

   Cùng với sự phát triển cũng như thẩm mỹ của con người ngày càng cao, gạch lát nền cũng đa dạng hóa mẫu mã, kiểu cách hơn. Nếu như trước đây, chúng ta thường thấy một ngôi nhà thường sẽ dùng chung một loại gạch lát từ phòng khách đến nhà bếp. Ngày nay, với nhiều sản phẩm màu sắc phong phú, chất lượng cao chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn để  tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Mỗi khu vực có từng loại gạch lát nền khác nhau nhằm phù hợp với công dụng sản phẩm và sở thích của chủ nhân. Gạch lát nền cũng rất đa dạng về kích thước tương xứng với diện tích từng khu vực. Diện tích rộng như phòng khách thì có thể sử dụng loại 80x80 cm, 60x60 cm, tạo không gian rộng, thoáng mát. Những nơi như phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, nhà tắm,... phù hợp với loại 50x50 cm, 40x40 cm, 30x30 cm.

Nền lát gạch men cao cấp

  Đến với Hậu Tho các bạn sẽ được lựa chọn phong phú các mẫu gạch lát nền phù hợp với sở thích của mình, phù hợp với tổng thể kiến trúc cũng như phong thủy của ngôi nhà thân yêu của quý khách.

  Với phương châm “Uy tín là vàng“, nói không với hàng kém chất lượng. Những sàn nền được ốp gạch của Cửa hàng Hậu Tho luôn vững chắc và đẳng cấp đi cùng năm tháng. Rất mong được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng tại cửa hàng chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn mua gạch lát nền tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Add: Thôn 6, Phả Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0943487366 - 02253875055 hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Email: vatlieuhautho@gmail.com

Website: www.hautho.com