Bán gạch ốp lát tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 09-08-2018

Thủy Nguyên Hải Phòng có rất nhiều cửa hàng bán gạch ốp lát, nhưng chỉ có cửa hàng vật liệu xây dựng Hậu Tho bán gạch ốp lát chính hãng và giá luôn tốt. Hậu Tho vinh dự là đơn vị cung cấp sản phẩm gạch ốp lát cho các hãng nổi tiếng như:

Gạch ốp lát CMC

Gạch ốp lát Viglacera

Gạch ốp lát Thạch Bàn

Gạch ốp lát Catalan

Gạch Á Mỹ

Gạch Sao Đỏ

Gạch Vitto

Gạch TTC

Hiện tại chúng tôi cung cấp những dòng sản phẩm chính của gạch ốp lát bao gồm : Gạch lát nền Granite, gạch lát nền Ceramic, gạch lát nền chống trơn, gạch ốp tường.
   Gạch lát nền Granite tạo vân đá tự nhiên khi sử dụng đem lại cho ngôi nhà của quý khách sự sang trọng, thoáng mát. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của các công ty sản xuất hàng đầu hiện nay như CMC, Viglacera, Thạch Bàn, ... các loại gạch Granite tại cửa hàng Hậu Tho chúng tôi, cảm kết với quý khách là các sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu trên thị trường.


san nha lat gach granite

Sàn nhà sử dụng gạch granite Viglacera

   Gạch lát nền Ceramic được tráng men bóng hiện đại, cùng nhiều mẫu mã phong phú. Quý khách có thể lựa chọn tùy theo sở thích hay kết hợp với nội thất tổng quan của ngôi nhà mà mình lựa chọn.

 

Sàn nhà sử dụng gạch ceramic Catalan

  Gạch lát nền chống trơn được sử dụng cho sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, sân vườn, những nơi chống trơn trượt để đảm bảo sự an toàn của quý khách và gia đình.

san nha lat bang gach cmc thuy nguyen hai phong

Sàn, tường nhà tắm ốp lát bằng gạch CMC

   Gạch ốp tường được tráng men cao cấp, được thiết kế cùng các họa tiết độc đáo, sử dụng tạo cho bức tường phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh một cách hài hòa, hiện đại. Gạch trang trí 3D, gạch tranh trang trí, gạch thẻ trang trí là những lựa chọn tô diểm cho ngôi nhà của bạn thêm nhiều màu sắc, thể hiện sự tinh tế hay phá cách của bạn.

Hiện tại cửa hàng đang bán chạy các sản phẩm gạch ốp lát của hãng Viglacera, CMC, gạch ốp lát của hãng Thạch Bàn, ...với giá thành hợp lý mẫu mã đẹp.

Gạch ốp lát bán tại cửa hàng Hậu Tho được bảo hành đúng theo quy định của hãng sản xuất như: Không bị cong vênh, không bị phai màu, kích thước. Chúng tôi luôn đảm bảo sảm phẩm tới tay quý khách luôn là sản phẩm chất lượng nhất.

Rất mong được đón tiếp quý khách tại cửa hàng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn mua gạch ốp lát tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Add: Thôn 6, Phả Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0943487366 - 02253875055 hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Email: vatlieuhautho@gmail.com

Website: www.hautho.com