Bán thiết bị nước tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 27-08-2018

Cửa hàng Hậu Tho chuyên cung cấp các thiết bị nước đảm bảo chất lượng cao tại Thủy Nguyên Hải Phòng.

Thiết bị nước là một trong những thiết bị tất yếu cần phải lắp đặt khi thi công công trình hay nhà ở. Thiết bị nước bao gồm các ống nhựa PVC, van nước 1 chiều, 2 chiều, téc nước nhựa, téc nước inox, phụ kiện thiết bị nước, ống nhựa HDPE,…Ống nhựa PVC Tiền Phong luôn được quý khách hàng tin yêu sử dụng, hay téc nước Tân Á, téc nước Sơn Hà là những hãng sản phẩm nổi tiếng về chất lượng và độ bền cao.

Thiết bị ngành nước tại Cửa hàng Hâu Tho

Sử dụng những sản phẩm chất lượng mang đến cảm giác tiện lợi, thoải mái cho khách hàng.  Chúng tôi luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của người sử dụng, để cung cấp các thiết bị nước tốt và tiện lợi nhất cùng giá cả hợp lý. Là nhà cung cấp hướng đến độ tin cậy của khách hàng. Nên chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm dễ sử dụng, độ bề cao, cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực phân phối cung cấp thiết bị nước, Cửa hàng Hậu Tho tự tin là nơi gửi gắm, gắn bó lâu dài của khách hàng.

Cửa hàng chúng tôi cung cấp sản phẩm đầy đủ và chi tiết từng loại. Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, quý khách luôn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm ở cửa hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn mua thiết bị ngành nước tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Add: Thôn 6, Phả Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0943487366 - 02253875055 hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Email: vatlieuhautho@gmail.com

Website: www.hautho.com