Đèn LED ốp trần 24W tròn

Giá bán: liên hệ

Địa chỉ: CS1 - Thôn 6, Phả Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Số điện thoại liên hệ: 0943487366 - 02253875055

Email: vatlieuhautho@gmail.com

Xem thêm tại: www.hautho.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Giới thiệu về sản phẩm 

Trên thị trường hiện nay, đèn led ốp trần 24w là một trong những giải pháp chiếu sáng tốt nhất, với các tiện ích mà sản phẩm mang tới như an toàn cho người dùng, tiết kiệm được điện năng, chi phí thay thế, bảo trì, tuổi thọ đèn cao, gần gũi với môi trường, hoạt động bền bỉ, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng … góp phần không ít tạo ra cuộc sống cho con người thêm phần tiện nghi hơn. Nhờ khối nổi thiết kế tinh tế, có tính thẩm mỹ cao góp phần làm cho không gian phòng khách, nhà hàng, phòng hội nghị … trở nên độc đáo, sang trọng và hiện đại hơn.

Ứng dụng của đèn LED ốp trần 24W tròn

Đèn led ốp trần 24w được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong việc chiếu sáng dân dụng cũng như trang trí nội thất. Với sự đa dạng ở trong thiết kế cũng như chất lượng ánh sáng, đèn led thích hợp lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau từ không gian hiện đại tới cổ điển.

Với chiếu sáng nhà ở, đèn led có thể lắp đặt ở nhiều khu vực như hành lang, cầu thang, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách … Ngoài ra, đèn led này còn được dùng để chiếu sáng ở trong văn phòng làm việc, hành lang đi lại của các tòa nhà cao tầng, hội trường, nhà ăn, khách sạn … mang tới không gian hiện đại và sang trọng.

Thông tin liên hệ tại Cửa hàng Hậu Tho Thủy Nguyên Hải Phòng

Add: Thôn 6, Phả Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0943487366 - 02253875055 hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Email: vatlieuhautho@gmail.com

Website: www.hautho.com