GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tên công ty: Cửa hàng HẬU THO – Công ty Cổ phần Tam Sơn

Giám đốc: Vũ Thị Tho

Mã số thuế: 0200732057

Địa chỉ: Thôn 6, Xã Phả Lễ, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng

Số điện thoại: 02253785055 – 0943487366

Email: vatlieuhautho@gmail.com

cua hang hau tho thuy nguyen hai phong

Giám đốc Vũ Thị Tho

Cửa hàng Hậu Tho xin kính chào Quý khách!
Cửa hàng Vật liệu xây dựng Hậu Tho đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng của mình. Với hệ thống showroom hiện đại, nhà kho rộng rãi, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp một giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn cùng các ngành hàng phong phú. 
(*)Nội thất phòng vệ sinh
Khách hàng có quyền lựa chọn và hài lòng với danh mục thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu hàng đầu như: ToTo, Inax, Vigracera, Carsa… Kết hợp với việc sử dụng những mẫu gạch sang trọng và quý phái sẽ tạo ra những không gian linh hoạt - không gian duy nhất mà quý khách có thể cảm nhận được sự thư giãn - sức sống căn tràn với nguồn năng lượng thiên nhiên từ nước.
(*)Gạch men ốp lát
Là đối tác hàng đầu của những nhà cung ứng vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam như thương hiệu quốc gia Gạch ốp láp Viglacera, Mikado, Prime... Chúng tôi luôn tự tin đem cho quý khác những mẫu gạch sang trọng bậc nhất, chất lượng đảm bảo nhất tới ngôi nhà thân yêu của quý khách.
(*)Vật tư điện nước
Tự hào là nhà phân phối của các hãng điện nước hàng đầu tại thì trường việt nam như Panasonic, Sino, Samwon, Tiền Phong,...sẽ đem lại cho quý khác sự lựa chọn phong phú và an toàn cho công trình của mình 
Chúng tôi, hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ với Hậu Tho - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Add: Thôn 6, Phả Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0225 3875055

Email:vatlieuhautho@gmail.com

Website: www.hautho.com