Bán gạch Viglacera tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 30-08-2018

Sau một ngày dài làm việc vất vả và căng thẳng, ai trong chúng ta cũng muốn có một nơi thoải mái, dễ chịu để trở về nghỉ ngơi. Ngôi nhà thân yêu cùng gia đình ấm áp là điều mà bất kể ai đều mong ước. Lựa chọn những vật liệu xây dựng, những đồ nội thất cho căn nhà của mình là một điều hết sức quan trọng. Đối với gạch lát nền, gạch ốp tường lại là một trong những điều cần chú trọng hàng đầu khi xây dựng một ngôi nhà, công trình. Nắm rõ được điều đó, Cửa hàng Hậu Tho chuyên phân phối các sản phẩm gạch Viglacera chất lượng cao tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Sàn lát gạch Viglacera

Gạch Viglacera luôn đi đầu trong xu hướng hội nhập toàn cầu trong lĩnh vực gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch thẻ,...Trải qua hơn 20 năm trong ngành sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng, làm việc với các đối tác tầm cỡ trên toàn quốc. Viglacera tự tin là hãng gạch hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng. Gạch lát nền được sản xuất lớp chống trơn men matt với các họa tiết hoa văn độc đáo, đẹp mắt. Gạch lát nền Viglacera có đầy đủ các kích thước để phù hợp với lựa chọn của các khách hàng gồm: 80x80cm, 60x60cm, 50x50cm, 40x40cm, 30x30cm,…Về màu sắc, gạch nền Viglacera có nhiều màu sáng, tối, vân đá, 3D,…Gạch ốp tường Viglacera đều được thiết kế đồng bộ màu với gạch lát nền, tạo nên một tổng thể hoàn mỹ cho ngôi nhà của khách hàng. Gạch thẻ Viglacera được sản xuất nhiều kiểu lạ mắt, độc đáo, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Nói tóm lại, bạn muốn thỏa sức sáng tạo cho ngôi nhà của mình, muốn được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ hãy đến với Hậu Tho. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại cửa hàng chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn mua gạch Viglacera tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Add: Thôn 6, Phả Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: 0943487366 - 02253875055 hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Email: vatlieuhautho@gmail.com

Website: www.hautho.com